Trường Cao đẳng nghề Duyên Hải

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA HỌC 2011 - 2014

nh le be giang k5.2

Sáng ngày  19 tháng 8 năm 2014 Trường Cao đẳng nghệ Duyên Hải long trọng tổ chức "Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa học 2011 - 2014"

Đến dự buổi Lễ có ông Phạm Văn Vinh - Tổng Giám đốc Công ty CP vận tải xăng dầu Vipco, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường và ông Nguyễn Phi Điệp - Phó giám đốc Công ty TNHH MTV thuyền viên Vipco, cùng đại diện của 8 Doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng lao động và toàn thể CB,GV,CNV, Sinh viên Nhà trường tham dự.

Tại Buổi lễ NGƯT, ThS. Nguyễn Thị Xinh - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu sâu sắc, đánh giá kết quả đào tạo khóa học 2011 - 2014 và biểu dương các sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc khóa học 2011 - 2014 đồng thời phát động phong trào thi đua dạy thật tốt, học thật tốt trong toàn thể CB,GV,CNV, Sinh viên Nhà trường năm học 2014 - 2015 và đánh giá cao sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các Doanh nghiệp đã tiếp nhận sinh viên của Nhà trường đến thực tập và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ra trường.

* Một số hình ảnh về Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

nh le be giang k5.3 nh le be giang k5.2
nh le be giang k5.1 nh le be giang k5.4
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 21 Tháng 8 2014 09:09 )

Lịch bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa IV

Email In
Sinh viên xem file đính kèm
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 22 Tháng 8 2013 07:34 )

Lễ bế giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn

Email In

Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2013 tại UBND xã Mỹ Đồng. Trường Cao đẳng nghề Duyên Hải đã tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn thuộc đề án 1956 của Chính phủ. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo của Tổng Cục dạy nghề, Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hải Phòng, các Ban ngành, đoàn thể xã Mỹ Đồng cùng các doanh nghiệp lớn trên địa bàn.

Trong thời gian qua, trường đã tổ chức đào tạo được 08 lớp học các nghề đúc kim loại, tiện kim loại và phay bào kim loại cho 280 học viên thuộc xã Mỹ Đồng và các xã lân cận.

Toàn bộ học viên sau khi học đã được cấp chứng chỉ đào tạo và được các doanh nghiệp địa phương tiếp nhận với mức lương ổn định.

.IMG_7719

Ông Đào Văn Tiến - Vụ trưởng Vụ Dạy nghề thường xuyên phát biểu

dai_dien_cac_hoc_vien_nhan_chung_chi

Đại diện học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp

L_trao_co

Lãnh đạo Tổng cục Dạy nghề và Nhà trường trao cờ cho các Doạm nghiệp

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 18 Tháng 8 2014 15:25 )

Email In

Ngày 31 tháng 5 năm 2013, tại Trường Cao đẳng nghề Duyên Hải diễn ra Lễ tổng kết chương trình liên kết đào tạo thực hành, thực tập nâng cao kỹ năng nghề Điện. Tới dự Lễ tổng kết có ông Đặng Văn Phương - Giám đốc Công ty ACTECH, Ban giám hiệu và các thầy cô Khoa Kỹ thuật công nghệ cùng toàn thể các em sinh viên tham gia khóa học

Đây là hoạt động liên kết giữa Trường Cao đẳng nghề Duyên Hải và Cty ACTECH.  Toàn bộ trang  thiết bị, vật tư phục vụ thực tập, sản xuất do Công ty ACTECH cung cấp. Chương trình này giúp cho sinh viên sớm tiếp cận với thực tế, nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc để khi ra trường các em có thể làm việc tốt, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, mở ra một hướng mới trong lĩnh vực  liên kết giữa doanh nghiệp và Nhà trường trong hoạt động thực tập sản xuất của học sinh sinh viên.

+ Sinh viên khoa Điện của trường thực tập tốt nghiệp với chương trình Lắp đặt tủ điện.

+ Sinh viên được thực tập lắp đặt trên các tủ điện thực  tế.

+ Sản phẩm lắp đặt của các em đều đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật.

+ Sau thời gian thực tập, các em được cty ACTECH cấp chứng chỉ.

nh_l_tng_kt

Lễ tổng kết được tổ chức ngay tại phòng thực hành trưng bày sản phẩm do các SV lắp ráp

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 18 Tháng 8 2014 15:27 )

Gương mặt sinh viên tiêu biểu Trường CĐN Duyên Hải

Email In

Đặng Hùng Cường là sinh viên CNTT khóa III của Trường Cao đẳng nghề Duyên Hải. Với dáng người cao gầy và khuôn mặt thông minh, em đã đạt giải 3 toàn quốc kỳ thi Offce do Công ty IIG tổ chức và được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen. Tối mùng 5 tháng 5 năm 2013 Em vừa được vinh danh tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Tiệp là một trong 82 người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2013 (trong đó Hải Phòng có 3 em ).

nh_sv_hungcuong
Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 18 Tháng 8 2014 15:33 )

Trang 1 trong tổng số 11
You are here: Home Tin tức