Khoá học sơ cấp khai thác và quản lý vận tải đường bộ

SƠ CẤP KHAI THÁC - QUẢN LÝ KINH DOANH VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ CẤP CHỨNG CHỈ TRÊN TOÀN QUỐC
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

Chứng chỉ sơ cấp ngành vận tải đường bộ (Chứng chỉ Sơ cấp điều hành, quản trị và khai thác vận tải đường bộ) là một trong những điều kiện bắt buộc để trực tiếp tham gia điều hành công ty vận tải, trở thành giám đốc, quản lý tại các doanh nghiệp vận tải, xin giấy phép hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực vận tải đường bộ.

1. Đối tượng tham dự:
- Người điều hành, quản lý kinh doanh vận tải, hợp tác xã, cán bộ quản lý đội xe, ...
Người trực tiếp điều hành, giám đốc, quản lý... các doanh nghiệp vận tải cần có chứng chỉ sơ cấp khai thác vận tải đường bộ trở lên để được phép hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực vận tải đường bộ.

2. Mô tả khóa học:
- Trang bị cho người học kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành trong các công việc thuộc nghề khai thác vận tải đường bộ. Sau khóa học, người học có thể vận dụng kiến thức để tổ chức điều hành hoạt động kinh doanh vận tải, khai thác kỹ thuật phương tiện vận tải an toàn và hiệu quả.

3. Mục tiêu đào tạo:
Trang bị kiến thức cơ bản về pháp luật kinh doanh vận tải, quá trình vận tải và khai thác vận tải; kỹ năng tổ chức điều hành hoạt động kinh doanh vận tải, quản lý và khai thác kỹ thuật phương tiện vận tải an toàn, hiệu quả.

4. Chương trình đào tạo:
- Pháp luật kinh doanh vận tải đường bộ,
- Khai thác vận tải đường bộ,
- Thống kê vận tải

5. Kinh phí đào tạo:
Học phí: 3.600.000 đồng. Liên hệ: 0978868657 tham khảo chương trình học

6. Chứng chỉ:
- Sau khi hoàn thành, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp khai thác vận tải đường bộ. Chứng chỉ có tác dụng trên toàn quốc

7. Hồ sơ đăng ký:
- 1 Đơn đăng ký học (Theo mẫu của trường)
- 1 bản Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
- 1 Bằng tốt nghiệp cao nhất công chứng