THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHỐI NGÀNH KỸ THUẬT NĂM 2020

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020
NGÀNH KỸ THUẬT

Trường Cao đẳng Duyên Hải tiền thân là Trường Cao đẳng nghề Duyên Hải được thành lập theo quyết định số 259/QĐ-BLĐTBXH ngày 15/02/2007 của Bộ Trưởng Bộ Lao động Thương binh và xã hội.
Trường được Bộ giao nhiệm vụ đào tạo ở 3 cấp trình độ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp và đào tạo Thường xuyên; Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn theo yêu cầu của người học.
Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có ký túc xá, nhà ăn, căng tin và khu vui chơi giải trí, đảm bảo đủ điều kiện ăn, ở, học tập cho học sinh, sinh viên. Có đầy đủ trang thiết bị thực hành, thực tập cho học sinh, sinh viên. Đội ngũ giảng viên của nhà trường là những Thạc sỹ, Kỹ sư có chuyên môn sâu, kỹ năng nghề nghiệp giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Duyên Hải thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh khi gửi con, em theo học tại đây, là cơ hội tốt cho học sinh, sinh viên khẳng định chính mình, nơi để các em
"Rèn trí - Luyện tài - Tu tâm - Lập nghiệp".

I.CÁC NGÀNH, NGHỀ ĐÀO TẠO:

Tên ngành/nghề
16. Tiện kim loại
17. Phay, bào kim loại

II. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển

2.1. Điều kiện xét tuyển:
- Hệ Cao đẳng, Trung cấp chính quy: Tốt nghiệp THPT;  xét tuyển theo điểm học bạ THPT
- Hệ Trung cấp (vừa học văn hóa vừa học nghề): Tốt nghiệp THCS; xét tuyển theo điểm học bạ THCS
- Hệ Cao đẳng liên thông (vừa học vừa làm): Tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề.
- Hệ Sơ cấp: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương.
2.2. Thời gian tuyển sinh: Tuyển sinh liên tục trong năm
2.3.Về sức khỏe: Người học có đủ điều kiện sức khỏe để học tập và làm việc theo quy định của Bộ y tế đối với từng ngành, nghề theo học.

III. HỒ SƠ TUYỂN SINH:

- Hồ sơ gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao Giấy khai sinh, bản sao Bằng tốt nghiệp, 4ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng, bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân; Riêng đối tượng xét tuyển hệ Cao đẳng, nộp thêm bản sao học bạ THPT, bản sao bảng điểm đối với hệ Cao đẳng liên thông, bản sao học bạ THCS đối với hệ Trung cấp
 - Lệ phí tuyển sinh: 50.000đ/ hồ sơ. Nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi theo đường bưu điện

IV. VĂN BẰNG SAU KHI TỐT NGHIỆP: Bằng Quốc gia hệ chính quy.

V. HỌC PHÍ:

- Hệ Cao đẳng, Trung cấp chính quy: Học phí thu theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng, mức học phí  từ 4.000.000đ đến 6.000.000đ/kỳ, tùy theo từng ngành .
- Hệ Trung cấp, Cao đẳng liên thông: Học phí thu theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng, mức học phí  từ 6.000.000đ đến 8.000.000đ/kỳ, tùy theo từng ngành.
- Hệ Sơ cấp chính quy: Học phí thu theo khóa học hoặc thu theo Hợp đồng đào tạo của khóa học với mức học phí từ 2.500.000đ đến 6.000.000đ/khóa, tùy theo từng nghề.
- Ký túc xá: 1.500.000đ/tháng (tiền điện, tiền nước trả theo chỉ số công tơ thực tế sử dụng)
- Tiền ăn: Tùy theo nhu cầu của học sinh, sinh viên

VI. ĐÀO TẠO LẠI, LIÊN KẾT ĐÀO TẠO:

- Liên kết đào tạo Đại học hệ vừa làm vừa học các chuyên ngành: Kinh tế, Kỹ thuật;
- Đào tạo theo đơn đặt hàng của Doanh nghiệp; Đào tạo định hướng Xuất khẩu lao động;
- Tuyển sinh du học: Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Úc, Đài Loan…..

VII. CƠ HỘI VIỆC LÀM:

Trong quá trình học tập nhà trường bố trí, tổ chức cho học sinh, sinh viên đi thực tập sản xuất tại doanh nghiệp. Nếu người học có nhu cầu đi du học hoặc xuất khẩu lao động nhà trường sẽ tạo điều kiện làm hồ sơ, hướng dẫn thủ tục cho người học. Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh và Xúc tiến việc làm - Trường Cao đẳng Duyên Hải

ĐT:  0979 86 86 57 - 0973 86 86 00 - 0938 60 1982